Chào bác sĩ! Hiện tại cháu đang mang 3 thai và muốn giảm thiểu bớt 1 thai tại bệnh viện phụ sản trung ương thì không biết chi phí để giảm thiểu 1 thai như vậy là hết khoảng bao nhiêu ạ? Cháu xin cảm ơn!
Trả lời:
Xin chào bạn. Rất hân hạnh được tư vấn cho bạn. Đầu tiên xin chúc mừng bạn sắp trở thành một người mẹ. Hiện bạn đang mang 3 thai nhưng không biết là thai được bao nhiêu tuần rồi?. Khi mang 3 thai hầu như phải giảm thiểu. Thường thì thực hiện khi thai dưới 8 tuần. Kinh phí khoản 3 đến 4 triệu. Tuy nhiên, bạn cần đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn rõ hơn. Trân trong chào bạn, chúc bạn thành công.