Vợ em bị ngày 21/6 mà e đi công tác thì ngày 3-7 mới quan hệ. Vậy tại sao bây giờ vợ e đã co thai được 6 tuần 4 tính như thế lúc ấy đã quan hệ đâu ạ ???
Trả lời:
Chào bạn. Vợ bạn có kinh vào ngày 21/6 đến ngày 3/7 bạn quan hệ , vào tuần giữa nên dễ có thai, nếu tính đên nay 9/8 đã là tuần thứ 5, bước sang tuần thứ 6, nhưng khi siêu âm bác sĩ đo kích thước túi ối có thể có sai số chút ít , vì vậy chênh nhau 1 vài ngày không có vấn đề gì bạn ạ. Thân mến.