Em bị ngứa vùng kín nhiều ngày, dịch vùng kín ra khí hư có mùi bác sĩ cho em hỏi em đang mắc phải bệnh lý gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn Bình thường “vùng kín” tiết ra chất dịch quánh trong. Đây là dịch nhờn trong âm đạo, không nặng mùi, ra nhiều hay ít tùy vào từng người, tùy vào chu kỳ kinh, có mang thai hay không, có uống viên tránh thai không. Khi vùng kín có thay đổi như hiện tượng bạn mô tả thì có thể bạn đã bị bệnh phụ khoa như nhiễm nấm âm đạo, viêm âm đạo hoặc thậm chí là bệnh lây truyền qua đường tình dục. Vì vậy, bạn không nên tự ý mua thuốc mà cần phải đi khám phụ khoa sớm để bác sĩ có thể xác định được nguyên nhân gây bệnh, từ đó có hướng điều trị dứt điểm bạn nhé. Chúc bạn chóng bình phục