Vợ chồng em cươi 5 năm rồi mà chưa có em bé nhờ bác sỹ tư vấn dùm
Trả lời:
Chào bạn! Vợ chồng bạn cưới nhau 5 năm nếu quan hệ thường xuyên, không dùng biện pháp tránh thai nào thì vợ chồng bạn được xếp vào trường hợp vô sinh. Vô sinh có thể do vợ, chồng hoặc cả 2 vợ chồng bạn. Vợ chồng bạn nên đi khám sản phụ khoa để được kiểm tra, hoặc đến các trung tâm hỗ trợ sinh sản để khám bạn nhé! Chúc sức khỏe!