chào bác sĩ. vc e hiến muộn 10 năm. làm TTON năm 2014 thất bại. năm 2016 e bị Cin 3 cổ tử cung phải mổ khoét chóp. e mới làm TTON lại tháng 7/2017 nhưng bị sảy khi mới hơn 2 tuần. vậy bác sĩ cho e hỏi cổ tử cung đã bị khoét chóp rồi thì e k thể có thai theo cách bình thường mà phải TTON thôi phải k ạ?
Trả lời:
Chào em Em đã làm TTON nhiều lần thì khả năng có thai tư nhiên là khó Khi đâu thai rồi thì phải theo dõi và có sư can thiêp của sản khoa để giữ thai vì em đã khoét chóp cổ tử cung Thân mến chào em