cho e hỏi qh trước khi có kinh,hay sau khi hết kinh mới dễ dính bầu vậy bác sĩ,mong bạn sĩ chỉ dẫn giúp e
Trả lời:
Chào bạn Bình thường trước và sau khi có kinh là giai đoạn an toàn tương đối , nếu bạn có chu kỳ kinh đều, thần kinh vững vàng thì có thể không thụ thai được ,tuy nhiên việc kiểm soát rất khó ,nhiều trường hợp quan hệ ngay trước ,sau ngày hành kinh vẫn có thai bạn ạ Thân mến