Chào bác sĩ! Nếu bị sùi mào gà ở bộ phận sinh dục. Nếu do rửa tay hay vệ sinh kém thì có thể tự lây vào miệng mình ko? Hay chỉ quan hệ bằng miệng với ng bị sùi mào gà mới gây ra sùi mào gà ở miệng? Mong bác sĩ tư vấn zùm. Cám ơn
Trả lời:
Chào bạn! Bệnh vẫn có thể lây gián tiếp qua việc dùng tay mà không được vệ sinh kĩ như vậy bạn nhé. Thân chào bạn!