e vừa sinh e bé được mấy ngày, sau sinh búi trĩ của e sưng bằng ngón tay trỏ, e không tài nào ngồi được, có cách nào làm cho búi trĩ mau xẹp xuống k ạ, vì mới sinh nên e chưa thể đi chuyên khoa điều trị được. cám ơn bác sỹ, e có thể ăn rau diếp cá k?
Trả lời:
CHÀO BẠN Để khắc phục bạn nên ngâm hậu môn bằng nước rau diếp cá đặc đun sôi để nguội pha chút muối ngày 1 đến 2 lần,sau đó lau khô bôi mỡ PROCTOLOG ngày 2 ,3 lần, ngài ra bạn ăn nhiều rau xanh nhất rau diếp cá, uống nhiều nước tránh táo bón bạn nhé Thân mến