Thưa bác sĩ, cháu bị viêm âm đạo. Đi khám thì được phòng khám kê đơn dùng thuốc sadetabs và dung dịch vệ sinh ziaja để rửa. Nhưng lại không nói sử dụng đến bao giờ. Vậy bs cho cháu hỏi cứ dùng viên thuốc đặt đến khi nào hết triệu chứng. Hay tối đa là dùng bao nhiêu viên ạ. Cháu cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Bạn chỉ nên dùng một đợt từ 7 đến 10 ngày nếu vẫn chưa khỏi bạn thay loại thuốc khác để tránh quen thuốc bạn ạ Thân mến