chào bsy! hôm 06/8 e thấy hiện tượng đau bụng ra máu.e đã nên bệnh viện phụ sản trung ương khám. bác sĩ chỉ kiểm tra cho e Bhcg của e 548.7 IU/L túi thai 3.3mm bác sỹ cho e về nhà uống nội tiết và chống co bót tử cung thui. nếu sau 2 ngay có bất thường nhập viẹn luôn. nhưng tư khi khám về e ra máu nhiều hơn một ít ko đau bụng nữa. điều e luôn thắc mắc là e chậm kinh 20ngay thì thai của to rồi chứ. bsy ko jai thick .e sơ chửa ngoài tử cung không a. e kính mong các bsy tư vấn giúp e .e trân thành cám ơn các bsy nhiều lắm
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên đi siêu âm lại để kiểm tra tình trạng thai nhi bạn nhé! Bạn vẫn ra máu chứng tỏ tình trạng vẫn chưa ổn, cần phải khám và theo dõi sát. Việc chửa ngoài tử cung hay trong tử cung chỉ cần siêu âm là có thể biết được. Chúc sức khỏe!