con em nam nay17 tuoi bị rong kinh may tháng. e đã cho đi khám va uong thuốc tây nhưng chỉ duoc 1 tháng. tháng sau lại bị rong kinh trở lại. cho e hoi vu hiện tượng nay cháu phải điều trị ntn ạ? cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và rong kinh thường có nhiều nguyên nhân, bạn hãy nói rõ chẩn đoán của BS điều trị trước và giấy siêu âm, cũng như toa thuốc để BS nhìn và tư vấn chính xác cho bạn hơn. Thân mến.