thưa bác sĩ e bị bệnh viêm am đạo cấp do nấm.e có đi khám bác sĩ rồi,bác sĩ cho em thuốc rửa nabifar ma e quên đi bác sĩ giận là dùng sao. dùng ngoài da vùng kín hay dùng sâu vào am đạo,cảm ơn bác sĩ nhiều
Trả lời:
Chào bạn! Thuốc Nabifar có thành phần là Natri Bicarbonat, nếu dùng trong phụ khoa thì bạn hòa 1 gói Nabifar với 500ml nước sạch, sau đó dùng dung dịch này rửa vùng kín. Bạn không nên dùng kéo dài, khi hết các triệu chứng ngứa, ẩm ướt vùng kín thì ngừng. Vì dùng kéo dài có thể gây khô, gây mất cân bằng môi trường âm đạo. Chúc sức khỏe!