Chào bác sĩ. Sau khi quan hệ em đang bị tình trạng đau căng tức ngực, thử thai thì hiện 1 vạch trắng 1 vạch đỏ, em thử cách ngày quan hệ 1tuần. Như vậy là như thế nào ạ
Trả lời:
Chào bạn! Nếu chỉ là một vạch trắng và 1 vạch đỏ thì chưa nói lên được điều gì bạn nhé. Bạn có đang bị trễ kinh không bạn? Để chắc hơn bạn nên thử lại que thử thêm lần nữa bạn nhé. Thân chào bạn!