e siêu âm thì bác sĩ kêt luận buồng trứng trái có nag echo trống KT 58x52mm. e đã xét nghiệm máu thì kết quả bình thường nên bác sĩ đã cho ngậm pregnen50,nhưng e thấy u vẫn k nhỏ đi vậy có phải mổ k ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Nếu bạn siêu âm buồng trứng trái có khoảng trống echo, KT 58x52mmlà bạn đã có U nang buồng trứng thực thể cần phải điều trị. bác sĩ đã cho bạn dùng pregnen 50mg điều trị nhưng chưa nhỏ đi. Bạn có thể dùng thêm Nga phụ khang trong thành phần có Trinh nữ hoàng cung, giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh như: u nang buồng trứng, u xơ tử cung, rối loạn kinh nguyệt thêm xem sao. Dùng 3 tháng bạn đi kiểm tra lại xem có kết quả không bạn nhé. Thân mến.