cháu một tháng có kinh nguyệt 2 lần có nhiều dịch màu nâu đen trước khi có kinh ,kinh ra ít kéo dài 6-7 ngày, trước đây đi siêu âm rồi bs nói bình thường nhưng 2,3 thg gần đây cháu lại bị lại như vậy .cho cháu hỏi có cách nào khắc phục không ạ
Trả lời:
Chào cháu ! Với triệu chứng ra kinh bất thường của cháu thì tốt nhất cháu nên đi khám siêu âm để bác sĩ kiểm tra lại tìm nguyên nhân cụ thể sau đó mới hướng dẫn cháu cách điều trị phù hợp hơn cháu nhé ! Thân ái chào cháu !