Con 16 tuổi, hôm nay con ra huyết trắng có màu nâu rất nhiều, nhưng ko hề cảm thấy ngứa hay có mùi hôi. vậy con có sao không ạ bác sĩ? con sợ lắm! con mong bác sĩ tư vấn cho con. Con rất cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Nếu có biểu hiện bất thường về huyết trắng như vậy thì bạn nên đi khám bác sĩ sản phụ khoa để bác sĩ thăm khám trực tiếp kiểm tra cho bạn xem thế nào bạn nhé. Cần thiết bác sĩ sẽ cho bạn soi và xét nghiệm huyết trắng để kiểm tra nhé. Thân chào bạn!