Dạ. cho con hỏi thêm là ra tháng rồi có được tắm nước lạnh hay không. Hay phải tắm bằng nước ấm. Nếu tắm bằng nước ấm thì bao lâu mới tắm lại nước lạnh như bình thường ạ !!! Và uống nước lọc có được kg hay cũng phải là nước ấm ạ !!!
Trả lời:
Chào em Tắm nước lạnh sau sinh không phải là việc cần kiêng cữ quá mức, tùy vào sự hồi phục của cơ thể mà có thể sử dụng nước lạnh để tắm, nhưng không nên tắm quá thường xuyên vì rất dễ ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài. Tốt nhất là nên pha nước ấm để tắm vì sau sinh cơ thể phu nữ còn chưa hồi phuc hoàn toàn Cũng như không nên uống nước đá lanh sau sinh Thân mến chào em