chào bác sỹ.cháu cấy que tránh thai được 1.5 năm và cũng mới lấy ra vì có ý định sinh thêm bé nữa.bé đầu tiên là cháu mổ đẻ.bây giờ được 2 năm rồi.xin bác sỹ cho cháu hỏi cháu mới lây que tránh thai ra mà có bầu luôn thì có ảnh hưởng gì đến thai nhi không ak. cháu xin cảm ơn
Trả lời:
Chào cháu Cấy que tránh thai là phương pháp ngừa thai rất hiệu quả nhưng còn khá mới ở nước ta. Có thể lấy que cấy bất cứ khi nào muốn có thai trở lại. Sau khi rút que cấy thai, sự thụ thai hồi phục nhanh chóng và hoàn toàn. Việc có thai sau khi lấy que cấy ra không ảnh hưởng đến thai nhi cháu nhé Chúc cháu mạnh khỏe