chao bsi : hien taij e dang mang bau duoc 22tuan , hom 21 tuan e ddi kham bsi bao xuong chan , tay con e ngan ( cdxd 30 mm, cdxt 28) . bsi cho e hoi gio e phai can uong thuoc gi de cho xuong chan tay phat trien ah. trong khi do tu hom co bau gio e tawng duoc 10kg ma con thi moi co duoc 370g . gio e co can uong them thuoc sat hay thuoc gi k ah.
Trả lời:
Chào bạn! Tình trạng của con bạn không có gì bất thường cả. Giống như trẻ đã sinh ra, có bé cao bé thấp, nhưng quá trình phát triển sau này lại khác nhau bạn nhé! Bạn chỉ cần ăn uống đủ chất, không phải lo lắng gì cả. Chúc bạn sức khỏe!