chao bac si: hien tai e mang bau duoc 22tuan 2 ngay, hom 21 tuan 3 ngay e di vao benh vien tu du de kham sang loc o do nguoi ta bao con e bi thieu san the chai ( chieu dai the chai 16,3 mm). bsi cho e hoi bi nhu the nay sau nay sinh ra chau bi mac nhung benh gi ah
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên hỏi bác sĩ trực tiếp khám cho bạn, cần thiết làm thêm các xét nghiệm khác. Và nhờ bác sĩ tư vấn cụ thể có nên sinh bé ra hay đình chỉ thai nghén bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!