be trai nha chau de non 30 tuan ,chau kham mat o vien nhi ha noi ,bac si chan doan 2M vong mac non vung 3 co nghia la gi ha bac si?,bsi ke don thuoc hydrosol ve uong ,hen 3tuan di kham lai lieu be nha chau mat co bi lam sao khong ạ,chau de non co quan sinh duc da phat trien het chua a
Trả lời:
Chào bạn! Bác sĩ chẩn đoán con bạn bị "Bệnh võng mạc ở trẻ sinh non". Những trẻ sinh non có khả năng mắc các bệnh võng mạc, tùy mức độ, vùng tổn thương( người ta đánh số vùng I, II, III) bạn nhé! Chúc bạn sức khoẻ!