Thưa bác sĩ cháu muốn nhắc tới câu hỏi truớc là cháu thấy bạn gái chưa hề có dấu hiệu gì về có thai bọn cháu đã quan hệ cách đây 2 tháng rồi?
Trả lời:
Chào bạn! Những dấu hiệu có thai không phải là căn cứ chính xác để chẩn đoán thai nghén bạn nhé. Bạn nên cho bạn gái đi siêu âm, hoặc dùng que thử thai tại nhà để biết chính xác! Chúc bạn sức khoẻ!