Kính chào bác sĩ. Em là nam, 31 tuổi, đã có quan hệ tình dục. Em cũng đã từng điều trị viêm đường tiểu. Gần đây, em có cảm giác nặng vùng giữa tinh hoàn và hậu môn, giống cảm giác muốn đi cầu, nằm nghỉ thì bớt. Xin hỏi bác sĩ, em có bị viêm đường tiểu lại không? Hay viêm tinh hoàn? Hoặc cơn đau này do trĩ (em đang bị trĩ) Xin chân thành cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Căn cứ những triệu chứng kể trên chưa thể khẳng định được bạn bị viêm đường tiểu hay không, bạn cần đi khám để làm các xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán và điều trị sớm bạn nhé! Chúc bạn sức khoẻ!