Chào bác sĩ..e tên vy..e đag mang thai tuần thứ 37..hiện tại cân nặng của bé chỉ 2kg8..mấy tháng giữa thì mỗi tuần bé lên 200g mà từ tuần 34 trở đi mỗi tuần bé chỉ tăng 100g thôi..mà bé thì hay gò suốt thôi..k bik lúc sinh bé có còi k bs..Mình nên ăn uống những gì cho bé nhanh lên cân vào mấy tuần cuối bs ạ..thanks bác sĩ..
Trả lời:
Chào bạn! Thai 37 tuần có cân nặng 2,8 kg là hoàn toàn bình thường bạn nhé. Bạn cứ duy trì chế độ ăn hiện tại là được. Chúc bạn sức khoẻ!