Thưa bs, em của em đang mang thai tuần 29 thì phát hiện bị tiểu đường thai kỳ, hiện đang điều trị bằng isulin. Gần đây, bạn em phái hiện ngực hình như bị nhỏ lại và mềm đi, xin hỏi bs dấu hiệu như vậy có nguy hiểm không ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có thai tuần 29 thì phát hiện bị tiểu đường thai kỳ thì cần phải thường xuyên theo dõi đường huyết và thực hiện ăn uống , điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ đế bảo vệ sức khỏe cho mẹ và con. Còn bạn cảm giác ngực nhỏ lại và mềm đi thì chưa có tài liệu nào nói đến, có thể chỉ là bạn cảm thấy thế, cần theo dõi thêm bạn nhé. Thân mến.