bs cho e hỏi vợ e mag thaj được 5 tuần nên uống sữa loại nào tốt và vợ chồg e nên quan hệ 1 tuần mấy lần ạ. E cam ơn bs
Trả lời:
Chào bạn. Vợ bạn mang thai được 5 tuần , vậy nên bạn chọn các loại sữa chứa axit folic, dưỡng chất này rất quan trọng 3 tháng đầu thai kỳ, vì nó giúp ngăn ngừa dị tật ống thần kinh ở thai nhi. Ống thần kinh được hình thành từ rất sớm, chỉ trong 28 ngày đầu của thai kỳ. Còn chuyện qua hệ trong 3 tháng đầu thai mới hình thành, chưa bám chắc vào tử cung nên dễ động thai, dọa sẩy nên bạn nên hạn chế và cần nhẹ nhàng để tránh ảnh hưởng đến thai. Thân mến.