E chào bác sỹ ạ. E năm nay 26 tuổi. E đang mang thai. Thai của em 6 tuần 5 ngày nhưng chưa có tim thai ạ. Hôm qua e vừa đi siêu âm thì kết quả như thế này. Mong bác sỹ tư vấn giúp e và xem giúp thai của e có vấn đề không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tại qua kết quả siêu âm vẫn cần theo dõi thêm sau 1 tuần để xem tim thai đã có chưa bạn nhé. Vì thường trong khoảng thời gian 7 tuần mới có tim thai bạn nhé. Thân chào bạn!