chào bác sĩ, cháu năm nay 27 tuổi, kết hôn được 7 tháng và đang muốn có con. Cách đây hơn 1 tháng cháu có đi khám phụ khoa và bị viêm lộ tuyến cấp độ 2. Vậy cháu có nên đi đốt diệt tuyến hoặc làm các phương pháp khác chữa trị trước khi có con không và có ảnh hưởng nhiều đến việc thụ thai không. Cháu cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Viêm lộ tuyển cổ tử cung là một bệnh lành tính, tuy nhiên nếu không điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến vẫn đề sinh sản của nữ giới về sau bạn nhé. Chính vì vậy nếu bạn muốn có con thì phải điều trị bệnh trước đã bạn nhé. Thân chào bạn!