hiện tại e có bạn gái và cũng sinh hoạt bình thường nhưng dạo gần đây thường bủi chiều e đi tắm có thấy đầu dương vật có ra 1 chút cục nhờn, tiểu thì nó ra cùng với nước tiểu, chất hơi nhớt, nhờn , rít trên tay màu trắng đục ( ngoài đó ra thì tiểu bình thường k đau k dắt buốt j cả) có phải e bị lậu k bs? e cám ơn
Trả lời:
Chào bạn! Qua mô tả thì thực sự không thể nói chắc là bạn bị gì được, có bị lậu hay không. Tốt nhất bạn nên đi khám để bác sĩ kiểm tra trực tiếp cho bạn và có thể lấy bệnh phẩm soi tìm vi khuẩn xem có không bạn nhé. Thân chào bạn!