chào bs!! con năm nay 27t da co 1 em be khoảng 5t .gan day con di khám thi bs noi co thai duoc 6 tuan .nhug bua h con bj ra máu 1 lan .con may lần kia con ra khí hư hay uot mau vang va rat hôi .k biet con bj j ạ...voo lai luc con co bau da mặt con rat xau ..bj sạm lại .mụn nổi nhiu .da nhờn nhiu nua.xin bs co cach nao chi con het mun k ạ.con rat tự ti .
Trả lời:
Chào bạn! Bạn bị ra dịch bất thường trong giai đoạn đang mang thai thế này thì cần phải đi khám sản khoa để bác sĩ thăm khám kiểm tra trực tiếp cho bạn để rồi có chẩn đoán chính xác hơn và xử trí phù hợp cho bạn nhé. Còn về vấn đề da mặt thì đang trong thời kỳ mang thai, nội tiết tố nữ có đôi chút xáo trộn, nên trong thời gian này chủ yếu bạn chăm sóc da mặt bằng việc rửa mặt hằng ngày bằng sữa rửa mặt quen thuộc với da của bạn. Còn việc dùng thuốc để điều trị thì chờ đến khi sinh xong sẽ tính bạn nhé. Thân chào bạn!