Chào bs E quan hệ với chồng vào ngày 22 và e sử dụng biện pháp tránh thai thuốc 24h nhưng do e sơ suất e chỉ uống 1 viên còn viên còn lại e quên và đã không uống Hnay e lại chuẩn bị có kinh nguyệt vậy có sao k bs ạ? Vì e đã mổ thai ngoài tử cung 1 lần nên bây giờ e cực kì sợ thưa bs
Trả lời:
Chào em, Nếu em có kinh đúng theo lịch, tính chất máu kinh tương tự những lần có kinh trước, em không đau bụng nhiều thì ít nghĩ đến khả năng thai ngoài tử cung em nhé. Thân mến