Dạ cháu chào bác Sỹ, cho em hỏi khi em quan hệ lần đầu em hay bị ra nhanh khoảng 1 hoặc 2 phút là em đã ra rồi ạ, thưa bác Sỹ em có thể uống thuốc hải cẩu gold được không ạ vì bên bán thuốc bảo em uống 1 đến 2 lọ thì khi quan hệ Được tầm 5 đến 6 phút ạ, Bác Sỹ cho em hỏi đi khám bệnh ở phòng khám nam khoa ở Bắc Giang chỗ nào khám bệnh ạ
Trả lời:
Chào cháu ! Với trường hợp của cháu nên đi khám đừng tự ý mua thuốc uống cháu nhé , các loại thuốc này là thực phẩm chức năng nên không điều trị chính xác nguyên nhân và cháu có thể đến Phòng khám đa khoa chất lượng cao Hà Nội – Bắc Giang để khám cháu nhé ! Thân ái chào cháu !