e chào bác sĩ.e mang bầu được 6-7 tuần rồi,Bác sĩ cho e hỏi bà bầu có được ăn thịt lợn Sề không ạ.e nghe nói bà bầu ăn thịt lợn Sề dễ bị Sản hậu.e đang rất băn khoăn,mong nhận được sự tư vấn sớm từ Bác Sĩ. E cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Trong giai đoạn đầu của thai kỳ bạn nên ăn uống đa dạng các dạng thực phẩm, nhất cà các thực phẩm giàu protein, canxi, vitamin, khoáng chất. Không cần kiêng khem gì cả. Bạn có thể ăn thịt heo nhé. Chúc bạn sức khoẻ!