Chào bác sỹ , thưa bác sỹ cho em hỏi em và bạn gái sau lần qua hệ đâu tiên ( lần đầu của cô ấy) thì lần thứ hai thứ ba cô ấy vẫn có cảm giác thốn và hơi rát ở vùng kín, em có dùng ngón tay ( đã đeo bao) kiểm tra thì thấy trong âm đạo có một khối thịt ( bằng nửa đốt tay) nằm ở phía trên sờ vào cảm thấy không đau. Bác sỹ cho em hỏi liệu bạn gái em có bị gì bất thường không ạ ? em cám ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn! Nếu đúng như bạn sờ thấy có khối thịt như vậy thì bạn nên khuyên bạn gái đi khám bác sĩ sản phụ khoa để bác sĩ thăm khám trực tiếp kiểm tra bằng dụng cụ khám cho bạn gái bạn được kĩ hơn nhé. Thân chào bạn!