Chào bs cho e hỏi la người yêu em đen ngay ma quan hệ ma đeo bao cao su vao thi co bi sao không ạ mong bs cho em biet ạ
Trả lời:
Chào em Trong những ngày hành kinh không nên quan hệ vì nó ảnh hưởng sức khỏe của chính các bạn nữ. Quan hệ tình dục nó cũng dẫn đến nhiều hệ lụy khó lường trước. Bởi trong thời kỳ này chị em phụ nữ sẽ mất một lượng máu nhất định, nhất là cổ tử cung. Quan hệ tình dục là hoạt động tổn hao nhiều sức lực, vì vậy, khi cơ thể mất một lượng máu nhất định, lại kèm theo mất sức trong lúc "quan hệ" thì dễ dẫn tới suy nhược, đổ bệnh. Ngoài ra, trong những ngày "đèn đỏ" phụ nữ dễ bị viêm nhiễm cao hơn ngày bình thường, nguyên nhân là do ngày này cổ tử cung mở rộng cho kinh nguyệt đi ra, điều này tạo điều kiện cho vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào cổ tử cung hơn. Đây cũng là thời gian mà niêm mạc tử cung khá nhạy cảm và dễ bị tổn thương, việc giao hợp mạnh có thể khiến niêm mạc tử cung rách và viêm nhiễm dẫn đến các bệnh phụ khoa và nặng hơn vẫn có thể ảnh hưởng chức năng sinh sản của chị em phụ nữ. Vì vậy , không nên quan hệ tình dục trong những ngày kinh nguyệt để tránh bệnh tật bảo vê sức khỏe cho chi em. Thân mến chào em