Chào bác sĩ, cháu đang mang thai được hơn 3 tháng, nay ở 2 mắt tự nhiên nổi lên các hột nhỏ, sưng và đau, nổi hơn 2 tuần nay không lặn. Cháu rất lo lắng và không dám uống thuốc vì sợ ảnh hưởng đến thai nhi. Mong bác sĩ tư vấn
Trả lời:
Chào cháu ! Cháu có thể cung cấp thêm hình ảnh để bác sĩ tư vấn rõ hơn cháu nhé , hiện tại cháu hãy mua nước muối sinh lý về nhỏ mắt thường xuyên cháu nhé ! Thân ái chào cháu !