Em có câu hỏi cho bs là: sau khi sạch kinh em ra rất nhiều chất màu trắng đục, em kéo thử chất đó thì nó kh có độ dãn, em xem thử thì nó lúc nào cũng có ở lỗ âm đạo. Bs cho em hỏi như vậy là gì ạ
Trả lời:
Chào em ! Dịch đục em nói có thể là huyết trắng , tốt nhất em nên đi khám phụ khoa để bác sĩ soi tươi kiểm tra xem em có bị viêm âm đạo không mà điều trị sớm em nhé ! Thân ái chào em !