Chào bác sĩ. E và vợ e đang muốn có con, nhưng để thả cửa gần nửa năm rồi mà k đậu. Vợ e chu kỳ kinh rất đều, nhưng tháng này vợ e bị chậm kinh tính hôm nay là 7 ngày. Vợ e có biểu hiện, mệt mỏi, nám ra, đau ở đầu ti, bụng dưới đau ở bên trái cơn đau thì từng cơn mỗi lần đau khoảng 1 2phut lại hết, nhưng hôm nay ngày thứ 8 vợ e lại k bị đau bụng nữa. K biết vợ e có phải có thai k, theo e tìm hiểu thấy giống triệu chứng của chửa ngoài dạ con. Nhưng âm đạo lại k bị ra máu. Vậy hỏi bác sĩ như vậy vợ e bị sao ạ, e lo cho sức khoẻ của vợ lắm. Mà k giám thử que, sợ 1 vạch lại thất vọng. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em ! Các triệu chứng đều là không đặc hiệu quan trọng nhất em nên mua 1 que về thử thai sớm cho vợ em nhé , sau đó nếu 2 vạch thì em cũng nên đi siêu âm kiểm tra tiếp nếu có thai ngoài tử cung thì điều trị sớm luôn , để lâu ngày sẽ xảy ra biến chứng nguy hiểm em nhé ! Thân ái chào em !