Thưa bác sĩ, hiện tại cháu đang gặp một vấn đề. Từ hôm qua sau lần quan hệ đầu tiên với bạn trai cháu có ra chút máu. Đến tối về lượng máu ra nhiều hơn và kéo dài đến ngày hôm nay cháu đã phải đóng băng vệ sinh. Chu kì kinh nguyệt của cháu 6 ngày nữa đến. Bình thường chu kì của cháu rất đều. Bác sĩ cho cháu hỏi nguyên nhân cháu bị ra máu nhiều này do đâu, cách điều trị ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Tình trạng của bạn có thể là do chu kì kinh này đến sớm, không liên quan đến việc bạn có quan hệ tình dục vừa rồi. Cũng có thể do lần quan hệ đầu tiên màng trinh bị rách lớn dẫn tới máu chảy rỉ rả. Nếu bạn thấy tính chất máu giống với các lần trước thì bạn yên tâm. Nếu máu chảy ra đông, kéo dài, số lượng nhiều thì bạn nên đi khám nhé! Chúc bạn sức khoẻ!