vợ em đi khám thai mà lần trước kích thước túi thai là 17mm, chưa có túi noãn hoàng và phôi thai. nhưng sau 5 ngày túi thai là 14,8mm, nhưng lại có túi noãn hoàng và phôi thai. vợ e k có biểu hiện âm đạo chảy máu đen và ngực vẫn cương cứng. Em lo quá
Trả lời:
Chào bạn! Vợ bạn đang trong giai đoạn rất sớm của thai kỳ, kích thước thai còn rất nhỏ cho nên siêu âm có những sai số nhất định, và còn tùy thuộc vào kinh nghiệm của người siêu âm. Nói chung nếu vợ bạn không có những biểu hiện lâm sàng bất thường thì bạn cứ yên tâm, và cho vợ bạn khám lại vào các giai đoạn tiếp nhé! Chúc bạn sức khỏe!