thưa bsi bạn gái e có thai k nếu tay e dính tinh dịch đưa vào âm đạo ạ. e k quan hệ thâm nhập ạ
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp tay dính tinh dịch được đưa vào âm đạo thì gần như không có khả năng có thai bạn nhé! Tuy nhiên còn phụ thuộc vào số lượng tinh dịch, mức độ thâm nhập của tay bạn. Nói chung có thể theo dõi và khám thai nếu thấy các triệu chứng bất thường bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!