Cháu năm nay 16 tuổi, mới xuất huyện huyết trắng có màu nâu nhưng không mùi. Xin hỏi bác sĩ cháu bị gì ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và huyết trắng là một trong những triệu chứng của viêm đường tiết niệu sinh dục, em cần đi khám BS ngay để được soi tươi và làm xét nghiệm nước tiểu, nếu có nhiêm trùng thì sẽ uống kháng sinh hoặc kháng nấm thì mới điều trị hết được. Thân mến.