Bs cho em hỏi mới đây 2 ngày khi em quan hệ thì có bị đau vùng bụng và khí hư của e ra nhiều và có màu xanh, dính. Như vậy có phải em bị viêm nhiễm r k? Trước đây e k như vậy, liệu có phải do ny em có bệnh nên e mới ra nhiều khi hư như vậy k ạ. Bs tl giúp em vs e hoang mang quá
Trả lời:
Chào bạn! Bình thường khí hư màu trắng trong, hơi dính. Khí hư của bạn màu xanh là có bệnh lý. Nghĩ nhiều đến các bệnh viêm âm đạo, viêm cổ tử cung. Nguyên nhân có rất nhiều , có thể do bạn trai của bạn hoặc không. Để chắc chắn, bạn nên đến bệnh viện để được khám và điều trị. Chúc bạn sức khỏe!