thưa bsi e và bạn gái e có quan hệ kiểu 69 sau đó e xuất tinh lên người e. liệu bạn gái e có có thai k nếu ngồi trúng vào tinh dịch với tinh dịch trên người bạn gái e chảy xuống âm dạo k ạ. bọn e chua hề quan hệ thâm nhập ạ
Trả lời:
Chào bạn! Nếu quan hệ tình dục bằng miệng thì không thể có thai. Trường hợp tinh dịch tiếp xúc với bộ phận sinh dục ngoài của nữ thì cũng không có khả năng thụ thai bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!