bsi cho e hỏi e và bạn gái e có làm kiêu 6/9 lúc e xuất tinh xuất ra nơi người bạn gái e và nơi bụng e sau tầm 3s thì bạn gái lấy giấy để lau và ngồi người e ko biet có ngồi đúng chỗ dính k. cho e hỏi nếu ngồi dính và tinh dịch chảy từ bụng bạn e xuong có khả nắng có thai k ạ
Trả lời:
Chào bạn. Xuất tinh ngoài là biện pháp dễ vỡ kế hoạch nhất vì bạn không tự chủ động kiếm chế giai đoạn xuất tinh đầu hoặc cuối , còn nếu như xuất tinh ngoài bạn gái ngồi vào đúng vùng có tinh dịch thì không có khả năng có thai . Thân mến.