Chào bs, vợ chồng e cươi đã lâu, quan hệ cũng đã nhiều mà sao em vẫn thấy đau rát cửa mình, cảm giác như bị rách ra. Nhìn kĩ có thể thấy vết rạn nứt bên dưới cửa. Khi quan hệ nếu chong ấn sâu vào cũng thấy đau va thốn như bị dập bên trong. Mong bs tư vấn giúp vợ chồng e phải làm gì để khắc phục. Cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn có thể do bạn bị viêm âm đạo cổ tử cung hoặc do thiếu nội tiết tố nữ , khúc dạo đầu không được nhiều và không lên đến đỉnh , bạn cần xem xét các nguyên nhân đó để loại trừ , trước mắt bạn có thể uống vitamin E - Nat ngày 2 viên , uống 1 đợt khoảng 30 ngày và có thể đi khám chuyên khoa phụ sản để tìm nguyên nhân và điều trị. Thân mến.