đây là kết quả siêu âm của vk e. bác sĩ cho e biết như vậy có sao ko? cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn. Theo hình ảnh siêu âm thì thai của vợ bạn chưa vào buồng tử cung và có 2 u nang buồng trứng ở 2 bên , đây là những u lành không ảnh hưởng gì đến quá trình mang thai của vợ bạn tuy nhiên cũng có trường hợp do cuống u dài gây xoắn vì vậy phải mổ cấp cứu nếu như vợ bạn vẫn chưa có thai thì nên mổ nội soi u nang tránh những biến chứng trong khi đang mang thai . Thân mến.