chao BS. , trước day 4 nam em bi lao vu, nhung diệu tri hết roi. bay gio em sinh em be dc 9thag,bay gio nách trai noi hạch,em di kham tại bị ung bướu,BS noi viêm hạch Tang sinh va cho uống thuốc nhung khong hết. bay gio khog cho uống thuốc nua. khog biết de lau co sao không, bay gio ben bi noi hach lam tay bi nhứt va chân cung nhứt luôn.
Trả lời:
Chào em ! Em có thể cho bác sĩ biết là hiện tại em đang ở đâu để bác sĩ tư vấn địa chỉ em đi khám kiểm tra trực tiếp mới có được hướng điều trị sớm em nhé ! Thân ái chào em !