Em hay cảm thấy mắc vệ sinh đặc biệt là buổi tối trước khi đi ngủ cứ có cảm giác muốn đi mà mỗi lần đi thì lúc ít lúc nhiều, tử cung lại hay ra dịch nhầy trắng trong giống lòng trắng trứng vậy, em bị vậy sau mấy ngày qh có phải như vậy là dấu hiệu mang thai không ạ? mà e không thấy buồn nôn hay mệt mỏi gì cả
Trả lời:
Chào em ! Âm đạo em ra dịch trắng thì có thể là do bị viêm âm đạo , em hãy đi khám phụ khoa để bác sĩ soi tươi huyết trắng kiểm tra em nhé , thêm vào các triệu chứng của em không phải đặc hiệu của có thai em nhé , 1 tuần sau em hãy mua 1 que về thử để rõ hơn em nhé ! Thân ái chào em !