do đâu ma bi ra máu nâu đen khi xuat hien hai ba lan trog thang.bac si cho chau hoi thuoc tranh thai loai nao tot nhat. va uog lau dai co anh hưởng gi khong
Trả lời:
Chào bạn. Thuốc tránh thai hàng ngày mà không hợp với nội tiết của bạn cũng có thể gây ra hiện tượng rối loạn kinh nguyệt kết hợp bạn lại bị viêm âm đạo vì vậy bạn nên điều trị tích cực viêm âm đạo ngoài ra bạn có thể đổi thuốc tránh thai khác xem có phù hợp với bạn không , nếu không bạn nên nghỉ thuốc tránh thai và dùng biện pháp khác như màng ngăn âm đạo , xuất tinh ngoài , đặt vòng .... khi nào ổn định khi đó bạn có thể dùng thuốc. Thân mến.